Chuyển đến nội dung chính

Shop hoa tươi quận 1 TpHCM giao hoa miễn phíShop hoa Gildlily là nơi bán hoa chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam chất lượng, giá rẻ. Do vậy, nếu như bạn muốn chúc mừng những người trong ngành Y nhân ngày này, hãy đến với shop của chúng tôi để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với những con người đã ngày đêm lao động miệt mài vì sự sống và sinh mạng con người.

Bạn biết gì về Ngày thầy thuốc Việt Nam?

Cách đây 62 năm, vào ngày 27/2/1955 chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ ngành y với những lời dạy và lời chúc được xem là "vàng ngọc". Cũng chính từ giây phút ấy, mọi năm khi đến ngày 27/2 thì người người, nhà nhà, đặc biệt là những người làm trong ngành Y tri ân đến những tấm gương, những con người Y đức đã lao động hăng say vì sự sống con người.

Có thể nói rằng, trong những nghề hiện nay thì nghề Y được xếp vào một trong những nhóm nghề cao quý nhất. Vậy tại sao chúng ta không dành những món quà tri ân đến đội ngũ Y bác sĩ?

Tặng hoa để tri ân Ngày thầy thuốc Việt Nam?

Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu hoa tri ân đến đội ngũ Y bác sĩ, shop hoa tươi TpHCM của chúng tôi sẽ gửi đến một một số gợi ý về hoa tươi cho ngày thầy thuốc. Cùng tham khảo nhé!

1. Hoa cát tường

Vốn như tên gọi của hoa, cát tường mang đến thông điệp về sự cầu mong sức khỏe, cầu chúc cho đội ngũ Y bác sĩ luôn tâm huyết và gắn bó với nghề. Không chỉ thế, loài hoa cát tường còn mang đến thông điệp về niềm vui, may mắn, như ý.

2. Hoa lan

Bên cạnh hoa cát tường, thì hoa lan cũng là một trong những món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người thầy thuốc nhân ngày Tổ nghề. Vẻ đẹp thanh tao, hiện đại, sang trọng của hoa lan giúp thể hiện được sự cao quý của những Y bác sĩ đồng thời xua tan được bao mệt mỏi, giúp đội ngũ Y bác sĩ tiếp tục vững tin vào nghề.

Món quà từ hoa lan là một sự động viên tinh thần, cổ vũ và khích lệ tinh thần để đội ngũ Y bác sĩ vượt qua mọi khó khăn, áp lực và gian khó trong từng ca phẫu thuật, từng ca xạ trị...

Xem thêm các dịch vụ điện hoa

Hiện nay, dịch vụ hoa tươi của shop hoa tươi Quận 1 đã có mặt khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Để đặt mua hoa tại shop, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 08 8880 9559 hoặc truy cập website Mrhoa.com để được hỗ trợ nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các dòng điện thoại độc đang được yêu thích hiện nay

Land Rover T19 điện thoại trâu thách thức mọi dế pin khủng