Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Điện thoại Long CZ J8 siêu nhỏ bluetooth thông minh

Điện thoại Long CZ J8 có thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 1 ngón tay nhưng lại được trang bị tính năng bluetooth partner do vậy rất được khách hàng yêu thích và săn tìm.

Kích thước siêu nhỏ, xứng đáng là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới hiện nay vừa là điện thoại thông thường vừa là chiếc tai nghe bluetooth.

Toàn bộ thân máy được làm bằng nhựa nhưng cầm chắc chắn với bàn phím T9 truyền thống nhưng lại tích hợp trong một không gian nhỏ. Tuy vậy các phím vẫn dễ đọc và dễ thao tác.

Màn hình nhỏ chỉ khoảng 1 inches đen trắng nhưng hiển thị rõ nét, dễ dàng đọc tin nhắn cũng như thực hiện các thao tác trên máy, tuy nhiên vì kích thước nhỏ nên khó hoạt động hơn.

Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng điện thoại Long CZ J8 lại được trang bị đầy đủ các tính  năng cho một chiếc điện thoại cơ bản như có thể lắp sim nghe gọi, loa ngoài, loa trong,...

Máy sử dụng sim nhỏ Micro sim của iphone 4 và dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Quý khách cần chú ý là SIM nằm ngay bên cạnh sườn máy do vậy cần phải khởi động lại máy khi lắp sim.

Ở nắp pin của máy có 1 khe loa ngoài có thể gắn tai nghe vào để trở thành 1 chiếc tai nghe bluetooth. Khi mua sản phẩm thì bạn còn được tặng kèm 1 tai nghe và 1 vòng đeo tai tiện dụng.

Tính năng đặc biệt của điện thoại Long CZ J8 có tính năng bluetooth thông minh, khi kết nối với smartphone thì máy sẽ đồng bộ cuộc gọi và danh bạ giống như đồng hồ thông minh. Lúc này J8 sẽ trở thành chiếc tai nghe bluetooth của điện thoại thông minh, đồng thời nó cũng là điện thoại độc lập. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên J8 bình thường và khi có cuộc gọi đến trên smartphone bạn có thể nhận ngay trên J8.Tính năng này rất hữu ích cho khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại khi đi lại ngoài đường sá hoặc bận bịu tay chân thường xuyên.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét