Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Các dòng điện thoại độc đang được yêu thích hiện nay

2TEKVN xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những dòng điện thoại độc lạ đang được yêu thích hiện nay trên thị trường. Các dòng điện thoại có chức năng chất, kiểu dáng không đụng hàng thuộc dạng hiếm có khó kiếm.

Điện thoại độc siêu nhỏ bằng ngon tay 2TEK J8: Chiếc điện thoại J8 có kích thước chỉ bằng 1 ngón tay, rất nhỏ gọn do vậy bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không sợ vướng víu, đặc biệt là những khách hàng phải mang theo nhiều điện thoại bên mình. Một điểm đặc biệt là điện thoại J8 còn kiêm tai nghe bluetooth. Do vậy bạn có thể dùng nó như một chiếc tai nghe cho điện thoại thông minh rất tiện dụng. Đặc biệt là những khách hàng thường bận bịu tay chân hoặc hay đi lại ngoài đường sá vừa đảm bảo an toàn lại không lo bị cướp giật điện thoại đắt tiền.

Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc điện thoại độc đáo J8 vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản như có màn hình hiển thị đen trắng, bàn phím T9 đầy đủ với các nút bấm nhỏ, có khe sim,...Do vậy khách hàng rất yêu thích J8 vì có thể dùng như một chiếc điện thoại độc lập để nghe gọi, nhắn tin vừa độc lạ lại nhỏ gọn và có kiêm luôn tai nghe bluetooth tiện dụng.
long cz j8


Tuy nhỏ gọn như J8 nghe gọi tốt, to và rõ ràng với mic thu âm chuẩn không lo bị khó nghe khi sử dụng ở nơi ồn ào.

Khi mua sản phẩm bạn còn được tặng kèm 1 tai nghe có thể tháo lắp để gắn vào máy khi làm tai nghe bluetooth, còn bình thường bạn có thể để riêng ra để không bị cộm cấn khi mang máy theo bên mình.

Giá máy chỉ 600,000đ mua hàng tại 2tekvn.net.

Điện thoại độc pin trâu 2TEK T19: Trái ngược với vẻ siêu nhỏ và cute của điện thoại 2tek J8, thì chiếc máy mang tên T19 có kích thước siêu khủng, kiểu dáng cực hầm hố và rất nặng.

Màn hính 2,8 inches hiển thị tốt, giao diện đơn giản và đặc biệt là cỡ chữ lớn thích hợp cho người cao tuổi. Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và dễ thao tác.

Điểm đặc biệt là điện thoại T19 có loa ngoài rất lớn, âm thanh to, nghe nhạc cực đã và bạn không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi đông người.

Pin siêu trâu dung lượng 15800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài và còn sạc được pin cho điện thoại khác.

T19 sử dụng 3 sim 3 sóng online, có khe cắm thẻ nhớ và đèn pin siêu sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét